Tối 20/3, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức lễ tưởng niệm ngày viên tịch của Đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh và khai mạc Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất năm 2019. Đông dược Phúc Hưng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thuốc y học cổ truyền tham gia hội chợ từ 20 - 25/3/2019.

Long huyết Ph tham gia hội chợ

Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tham quan gian hàng Đông dược Phúc Hưng

Đông dược Phúc Hưng - Lấy chữ "Tâm" của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, Đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh đã có nhiều đóng góp cho y học cổ truyền. Để kế thừa, phát huy những thành tựu đó, thời gian qua Đảng và Nhà nước luôn quan tâm phát triển y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, tại Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất năm 2019 là để dịp giới thiệu những kết quả, thành tựu phát triển dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền trong nước nói chung và tiềm năng, thế mạnh của y dược cổ truyền trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thơi, Hội chợ cũng là cơ hội để tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm dược liệu và các sản phẩm về y dược cổ truyền của các doanh nghiệp nuôi trồng, khai thác, chế biến, kinh doanh dược liệu, các cơ sở sản xuất thuốc cổ truyền, các bệnh viện y học cổ truyền... tạo ra một điểm mua sắm dược liệu, thuốc y học cổ truyền tin cậy phục vụ nhu cầu sử dụng dược liệu của nhân dân.

Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Y tế cũng nhấn mạnh, thông qua Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền, Bộ Y tế mong muốn các nhà sản xuất, kinh doanh dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền trong nước tích cực trao đổi, tìm hiểu thị trường, đối tác, liên doanh, liên kết, đầu tư, nhằm góp phần vào việc phát triển mạnh hơn nữa thị trường dược liệu và các sản phẩm y dược cổ truyền, mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. Mặt khác, các cơ sở sản xuất kinh doanh dược liệu thông qua Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền để tìm kiếm gặp gỡ các đối tác sản xuất kinh doanh nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn làm thuốc, góp phần phát triển và bảo tồn bền vững nguồn dược liệu trong nước...

Riêng với Đông dược Phúc Hưng, tham gia hội chợ lần này, không chỉ là cơ hội để giao thương, kết nối cùng các đơn vị và doanh nghiệp khác mà còn là cơ hội để giới thiệu tới người dân những sản phẩm thuốc y học cổ truyền truyền thống của công ty. Lương y, dược sỹ, bác sỹ của Phúc Hưng sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn kiến thức về bệnh cũng như kiến thức về các loại thuốc cổ truyền miễn phí.

Long huyết PH - phương thuốc bí truyền của các võ sư được tin dùng

Long huyết PH cũng là một trong những sản phẩm thuốc thảo dược được trưng bày tại Hội chợ lần này và được nhiều khách hàng ủng hộ, cũng như nhờ tư vấn sử dụng. Sản phẩm phát triển từ bài thuốc bí truyền của các võ sư, dùng đặc trị nội ngoại thương khi luyện tập hoặc khi thi đấu.

Thành phần chính trong Long huyết PH có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, gồm cao khô cây huyết giác tinh chế, có tác dụng hành huyết, tiêu sưng, tiêu huyết ứ, giảm đau. Long huyết được các chuyên gia khuyên dùng để làm tan nhanh các vết bầm tím dưới da do va đập, té ngã, tai nạn lao động, hoạt động thể thao, sau phẫu thuật thẩm mỹ,... Long huyết PH cũng thúc đẩy nhanh quá trình lên da non, giúp vết loét, vết thương hở nhanh liền, hạn chế để lại sẹo xấu, sẹo lồi, mất thẩm mỹ.

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Long huyết PH đang khẳng định được sự hiệu quả, được hàng triệu khách hàng, hàng nghìn Dược sĩ, Bác sĩ đặt trọn niềm tin -  xứng đáng với danh hiệu: sản phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ truyền.