Tại buổi lễ Công bố & Vinh danh Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng Việt Nam ngày 21/12/2023, diễn ra vào lúc 14h00 - 16h30, tại tòa nhà V.E.T - 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Thuốc thảo dược Long huyết P/H của Công ty Động Dược Phúc Hưng đã được trao giải thưởng: “Thuốc đông dược số 1 làm tan bầm tím, mau lành vết thương năm 2023”, đánh dấu 4 năm liền thương hiệu Long huyết P/H được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ và bình chọn.

Sự kiện "TIN DÙNG VIỆT NAM" do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy phối hợp với các bộ, ban, ngành cùng hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế tổ chức định kỳ hằng năm. Chủ đề trọng tâm của chương trình năm nay là "Thiết yếu thiết thực - Tiên phong đột phá”.

Theo đó, giải thưởng lấy tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ cần thiết, tiện lợi, giúp ích trực tiếp cho đời sống hàng ngày. Đặc biệt, năm nay, chương trình vinh danh các sản phẩm, dịch vụ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới, mạnh dạn số hóa - xanh hóa để tối ưu quá trình vận hành, sản xuất, quản lý bán hàng cũng như marketing hiệu quả.

Từ tháng 1 đến tháng 11/2021, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đề cử của các sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Kết quả cuối cùng, Thuốc thảo dược Long huyết P/H của Đông Dược Phúc Hưng đã xuất sắc vượt qua vô vàn sản phẩm-dịch vụ thuộc ngành chăm sóc sức khỏe để được nhận giải thưởng danh giá này.

 

Ban tổ chức trao giải cho nhãn hàng Long huyết P/H của Đông Dược Phúc Hưng

4 năm liền, Long huyết P/H giữ vững vị trí Top 1 thuốc đông dược Tin Dùng Việt Nam nhờ đặt cái "Tâm" của người thầy thuốc lên hàng đầu

Trải qua gần 15 năm có mặt trên thị trường, Long huyết P/H đã ghi đậm dấu ấn nhờ tác dụng nhanh chóng, an toàn. Trong thực tế lâm sàng, khi sử dụng Long huyết P/H cho hiệu quả vết bầm tím tan nhanh, vết thương mau lành chỉ từ 3-5 ngày. Sản phẩm được các dược sĩ nhà thuốc, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chủ spa, tạp chí sức khỏe uy tín… khuyên dùng

Qua phản hồi của người dùng, các bác sĩ, chuyên gia và kết quả khảo sát trực tiếp của Tạp chí kinh tế Việt Nam, cho thấy tác dụng tan bầm tím, mau lành vết thương nhờ cơ chế đa chiều, toàn diện như:

  • Tan bầm tím

  • Chống viêm, kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa

  • Giãn mạch, giảm đau

  • Kích thích tuần hoàn máu, tăng tái tạo biểu mô, nhanh lên da non và chữa lành vết thương.

Lần thứ 4, nhãn hàng Long huyết P/H nhận cup và bằng khen thuốc đông dược số 1 làm tan bầm tím, mau lành vết thương

Các chuyên gia cũng nhận định Long huyết P/H là một sản phẩm cần phải được chú trọng ứng dụng, nâng tầm giá trị hơn nữa, vì nó không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là bài thuốc kế thừa từ phương thuốc bí truyền của võ sư, mà sản phẩm này còn vô cùng cần thiết cho trong cuộc sống sinh hoạt của hiện đại: Từ người già đến trẻ nhỏ, từ nam giới hay phụ nữ, từ người tham gia giao thông, chơi thể thao đến người đam mê làm đẹp đều cần. Bởi vậy, nhiều gia đình thường xuyên trữ sẵn trong tủ thuốc, dự phòng cho bất kì tình huống bất ngờ nào có thể xảy ra.

 Long huyết P/H là thuốc thảo dược chứa vị thuốc quý huyết giác được Bộ Y Tế cấp phép là Thuốc điều trị, sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn của tổ chức Y tế thế giới GMP - WHO. Thuốc đã có mặt tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện nổi tiếng như Bệnh Viện Thu Cúc, Bệnh viện sản An Thịnh, Thẩm mỹ viện Xuân Hương,...

(Video buổi lễ trao giải Long huyết P/H)

Có thể thấy, nhờ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Đông Dược Phúc Hưng, cùng triết lý xuyên suốt trong cả quá trình hoạt động: “Lấy chữ Tâm của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu và con người làm yếu tố trung tâm”, vào 4 năm liên tiếp là 2020, 2021, 2022 và 2023, Thuốc thảo dược Long huyết P/H liên tục được người tiêu dùng bình chọn là: “Thuốc đông dược số 1 làm tan bầm tím, mau lành vết thương”.

Giải thưởng này không chỉ khẳng định được lòng tin của người tiêu dùng với thuốc thảo dược Long huyết P/H, mà còn giúp nâng cao uy tín của thuốc Y học cổ truyền trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt, góp phần gìn giữ tinh hoa các bài thuốc cổ phương mà ông cha ta để lại.